Hướng dẫn đặt hàng

I. Đặt hàng mua hàng Online:

Bước 1: Truy cập vào website https://tungluxury.com/ và lựa chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Sau khi đã chọn được sản phẩm, bạn nhấn vào nút MUA NGAY

Hướng dẫn đặt hàng trên máy tính

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện trang đặt hàng, nếu bạn có nhu cầu lựa chọn mua thêm sản phẩm, bạn có thể chọn mục TIẾP TỤC XEM SẢN PHẨM.

Nếu bạn không có nhu cầu đặt mua thêm và chỉ lấy sản phẩm đã chọn, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng như ví dụ bên dưới. Lưu ý, phần thông tin bổ sung là phần bạn điền size giày, ví dụ bạn đi size 41 thì bạn chỉ cần ghi “size 41” là được.

Hướng dẫn đặt hàng trên máy tính

Sau khi điền đầy đủ thông tin đặt hàng cột bên trái, bạn cần kiểm tra cột bên phải xem đã đúng sản phẩm mình chọn chưa, sau đó lựa chọn phương thức thanh toán, shop hiện áp dụng 2 phương thức thanh toán, bao gồm:

  1. Thanh toán khi nhận hàng: Bạn sẽ thanh toán sau khi nhận hàng (hay còn gọi là ship COD), với phương thức này, bạn cần chú ý chuẩn bị đủ tiền để thanh toán khi nhận hàng.
  2. Chuyển khoản ngân hàng: Bạn chuyển khoản trước theo thông tin tài khoản ngân hàng của shop, sau khi nhận được tiền, shop sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận và tiến hành gửi hàng cho bạn.

Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn click vào nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất quá trình, sau khi Click bạn sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công như hình bên dưới.

Hướng dẫn đặt hàng trên máy tính

Ngoài hình thức đặt hàng quý khách có thể trực tiếp inbox để nhận sự tư vấn về các mẫu mã tại shop qua Hotline/ Zalo : 0961.188.345