Giày lười Louis Vuitton Hockenheim Moccasin tag hoa đen

8 out of 5

Original price was: 3.690.000₫.Current price is: 2.990.000₫.

Hãy gọi Liên hệ 0961.188.345

Giày lười Louis Vuitton Hockenheim Moccasin tag hoa đen bản Like Auth 1:1 nhập khẩu Hồng Kông với nguyên liệu phụ kiện y như hàng Authentic .

Với Giày lười Louis Vuitton Hockenheim Moccasin tag hoa đen là thiết kế mang phong cách trưởng thành nhưng không mất đi sự trẻ trung và tươi mới. Điểm nổi bật của đôi giày này chính là thiết kế với họa tiết hoa quanh chỗ xỏ giày. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa với quai trên gắn logo LV được mạ vàng chuyên nghiệp cũng chính là một điểm làm tăng thêm sức hút cho đôi giày.

Ngoài ra, bạn sẽ bị thu hút bởi đế giày, được thiết kế để ma sát với bề mặt, đảm bảo những bước đi chắc chắn trên những bước chân, để thể hiện được khí chất của người đàn ông.

Sản phẩm này phù hợp với những người theo đuổi phong cách trưởng thành, quyền lực nhưng cần sự năng động và thời thượng. Đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn kết hợp em giày này với quần âu, áo sơ mi hay những bộ vest.

Tại TUNG LUXURY, chúng tôi luôn cung cấp những đôi giày Louis Vuitton đảm bảo chất lượng, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng và trả hàng trong vòng 3 ngày.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Giày lười Louis Vuitton Hockenheim Moccasin tag hoa đen
Thương hiệu: Louis Vuitton
Xuất xứ:  Hồng Kông
Kiểu dáng: Giày lười – Giày Moca
Chất liệu: Da bò
Màu sắc: Black 
Size 38 – 39 – 40 – 41 – 42 – 43 ( size khác oder )
Loại hàng: Like Auth Hồng Kông